ท่อ SC-Project: สุดยอดเทคโนโลยีจากสนามแข่ง MotoGP สู่รถคุณ

ท่อ SC-Project ท่อไอเสียเพียงแบรนด์เดียวที่มีจุดกำเนิดจากสนามแข่ง Moto2 และ MotoGP การแข่งขันที่ยอมให้รถที่มีสุดยอดเทคโนโลยีระดับโลกเท่านั้นที่มีสิทธิ์เข้าร่วม พิสูจน์จากการได้รับเลือกให้เป็นผู้พัฒนาระบบคายไอเสียทั้งระบบให้รถ Ducati ของทีม Pramac ตั้งแต่ปี 2009 จนถึงปัจจุบัน

นอกจากเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีแล้ว ท่อ SC-Project ยังถูกทดสอบโดยสุดยอดนักแข่งมากประสบการณ์ เช่น Loris Capirossi, Ben Spies, Randy De Puniet, Hector Barbera และ Alex De Angelis อีกทั้งยอดนักแข่งบนสนามเปียกอย่าง Anthony West และสุดยอดดาวรุ่งของวงการอย่าง Karel Abraham และ Johann Zarco

จุดเด่นขอวท่อ SC-Project ที่ทำให้ได้รับการยอมรับในระดับโลก คือ เรื่องของวัสดุและงานประกอบ ทั้งหมดถูกทำในประเทศอิตาลี 100% วัสดุหลักที่ใช้ในการผลิต เช่น สแตนเลสสตีล ไทเทเนียม และคาร์บอนไฟเบอร์ ทั้งหมดล้วนถูกคัดสรรจากวัสดุเกรดดีที่สุด น้ำหนักเบาที่สุด และแข็งแรงที่สุดในวงการรถแข่ง และตัวท่อเองมีหลากหลายดีไซน์ให้เลือกเพื่อให้ตรงกับความเป็นตัวตนของเจ้าของรถมากที่สุด

อีกสิ่งหนึ่งที่เป็นที่รู้กันดีในวงการคือ "เสียง" ของท่อ SC-Project นั้นโดดเด่นไม่เป็นรองใคร เคล็ดลับอยู่ที่การดีไซน์ทางเดินหมุนวนของอากาศภายในท่อไอเสียซึ่งถือเป็นความลับสุดยอด

สุดยอดเทคโนโลยี วัสดุและประสบการณ์มากมากที่สั่งสมจากสนามแข่ง ถูกถ่ายทอดลงสู่รถทุกคันในแบบที่คุณสามารถสัมผัสและเป็นเจ้าของได้แล้ว....วันนี้
 
 
 
 

SC-Project: แบรนด์ท่อไอเสียระดับโลกจากอิตาลี เพื่อความมั่นใจว่าสินค้าจะถูกส่งมอบสู่รถท่านอย่างปลอดภัยและได้รับการติดตั้งอย่างถูกต้อง เรามั่นใจที่จะส่งท่อไอเสียทุกชุดสู่มือลูกค้าทุกท่านสู่รถทุกคันผ่านทางช่องทางที่เราไว้วางใจให้ดูแล

G-FORCE คือตัวแทนจำหน่ายท่อ SC-Project อย่างถูกต้องและเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยภายใต้ชื่อ SC-Project Thailand โดย G-FORCE

สินค้าทุกรายการของ SC-Project ที่ไม่ได้ผ่านการจัดจำหน่ายโดย SC-Project Thailand หรือตัวแทนที่ไม่ได้รับการแต่งตั้งอย่างถูกต้องจาก SC-Project Thailand จะไม่ได้รับการรับประกัน 24 เดือนจากทางโรงงานผู้ผลิต

และด้วยเหตุผลนี้ทาง SC-Project แนะนำให้ลูกค้าทุกท่านซื้อสินค้ามาตรฐานโลกผ่านทาง SC-Project Thailand หรือตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างถูกต้องเท่านั้นเพื่อประโยชน์ของตัวท่านเองในด้านความปลอดภัย การใช้งาน การติดตั้ง และการขอความช่วยเหลือทางด้านเทคนิค

 

สอบถามและขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/GForceThailand

อีเมล์: SCProjectThailand@yahoo.com